Thông báo

Tập huấn bệnh tăng huyết áp tại trung tâm y tế Quế Sơn

Sáng ngày 31.7.2017, Trung tâm Y tế Quế Sơn đã tiếp đón đoàn Giảng viên của Viện tim mạch Hà Nội đến tham gia lớp tập huấn về bệnh Tăng Huyết Áp cho các Y, Bác sĩ thuộc các đơn vị Y tế  trên toàn tỉnh.

Cùng tham dự buổi tập huấn có BS CKI Nguyễn Văn Sơn- Trưởng phòng nghiệp vụ Y- Sở Y tế và các lãnh đạo của Trung tâm Y tế huyện cùng một số cán bộ chuyên môn của các đơn vị Y tế  trên toàn tỉnh.

Giảng viên của Viện tim mạch Trung ương đang tập huấn cho các Y, Bác sĩ tại Trung tâm Y tế Quế Sơn

 Lớp tập huấn  nhằm mục đích nâng cao năng lực thực hiện chương trình phòng chống tăng huyết áp, bệnh tim mạch cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Cuối buổi tập huấn các thành viên tham dự đã thảo luận sôi nổi những vấn đề liên quan đến công tác điều trị cũng như công tác truyền thông đến cho người dân về sự nguy hiểm của Tăng Huyết Áp.Qua đó cũng  chia sẻ những kinh nghiệm điều trị tại các tuyến cơ sở ,những phác đồ điều trị mới nhất được áp dụng trong công tác phòng chống bệnh Tăng Huyết Áp  cho bệnh nhân.

Buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp mạng lại rất nhiều hiểu biết cũng như kinh nghiệm trong công tác phòng chống và điều trị bệnh Tăng Huyết Áp – Kẻ Giết Người Thầm Lặng trong thời đại mới.